Nơi bán đồ chơi thú nhún mầm non giá rẻ tại Sài Gòn

Thú nhún trẻ em là một trong những sản phẩm đồ chơi được nhiều bé ưa chuộng và sử dụng. Đa dạng sản phẩm bao gồm 2 loại đệm lò xo hoặc điện, thú nhún trẻ em tạo sự vui tươi và năng động cho các bé. Cá sản phẩm hiện đang có mặt tại công ty Vân Anh khu vui chơi hình ảnh thú nhún điện rất gần gũi với trẻ em.

Sự khác biệt thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Tùy nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể sử dụng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo có sơn thêm tĩnh điện, sử dụng đệm lò xo khi dùng cho bé và đệm trụ có tác dụng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ vững

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui nhộn cho trẻ em và những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty Vân Anh lựa chọn là tiêu chí quan trọng đầu tiên trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với thẩm mỹ của con em mình theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự hòa nhập giữa các bé với bạn bè.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: thú nhún ngoài trời

HOTLINE: 0937.888.344

 

Check Also

Đu quay chất lượng thiếu nhi tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Đu quay chất lượng thiếu nhi tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Các trò chơi của bé vui chơi rất đa loại và tinh tế với giá …