Nơi Chuyển Nhượng Pin Dự Phòng Giỏi

 

Sắm Pin Dự Phòng Giỏi Chất Lượng Hàng Đầu

Hai dòng điện thoại thông minh mới tung ra của công ty Apple đều có thời lượng sử dụng điện thoại mà không cần sạc cải thiện hơn các thế hệ trước nhưng nếu đem đi so sánh với các loại điện thoại thông minh cao cấp thuộc hệ điều hành Android thì vẫn còn kém hơn.
Kết quả thử nghiệm cuả trang công nghệ PhonArena đã công bố rằng iphone 6 có thời lượng của pin đứng vị trí  không cao so với 11 chiếc điện thoại thông minh cao cấp được đưa vào thử nghiệm. Được biết, để tiến hành bài khảo sát này, trang công nghệ PhoneArena đã cho tất cả chiếc smartphone chạy một đoạn mã tùy biến. Đoạn mã được tạo ra để đo lường được lượng pin tiêu hao cũng giống như việc bạn đang sử dụng điện thoại trong thực tế.

Kết quả bài khảo sát nói lên rằng, iPhone 6 có thời lượng dùng máy 5 giờ 22 phút. Iphone 6plus thì lâu hơn iphone 6 là 1 giờ 10 phút. Như vậy, thời lượng dùng của điện thoại thông minh iPhone 6 được tăng thêm một chút từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc smartphone iPhone 5S. Kết quả thử nghiệm này có thể chỉ đúng ở trường hợp 11 điện thoại thông minh cùng chạy đoạn mã này. Mỗi cuộc thử nghiệm bằng các phương pháp khác nhau đều có thể cho ra các đáp án rất khác nhau và cũng có thể khác so với tình hình dùng trong thực tế. Nên cạnh đó, thời lượng pin tùy thuộc nhiều vào cách thức sử dụng của mỗi người sử dụng. để có thông số nhiều và rõ quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm tại sạc dự phòng sony

 

Quyền lợi khi mua hàng tại cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile tại hcm:
– Lần sau khi đến sử dụng dịch vụ của cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile, khách hàng sẽ được chúng tôi giảm giá.
– Giảm từ 5-10% cho tất cả các loại hình dịch vụ tại cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile.
–  .

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …