Review thời lượng pin của Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 có nên dùng kiếng cường lực?

Asus Zenfone 6 là một trong 3 smartphone được đa số người tiêu dùng thích và mong chờ hơn cả, bên cạnh 2 chiếc điện thoại khác đó là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ điện thoại chủ yếu của Asus nhưng chiếc điện thoại này có giá thành hết sức ngạc nhiên, dù là một sản phẩm 6 inch, phần cứng chất lượng với hình dáng thời thượng.
Phía sau phần nắp lưng của Asus Zenfone 6 khách hàng sẽ thấy hai chỗ cắm SIM được cấu tạo đối diện nhau, 1 chức năng phổ biến trên các dòng điện thoại tầm trung hiện nay. Để nhắn tin, gọi điện được đơn giản, Asus cho phép người tiêu dùng lựa chọn một cách nhanh nhất hoặc người xài có thể cài đặt mặc định 1 sim để không phải chọn lựa nhiều lần khi dùng.

 

 

 

 

Đặc biệt với màn hình bự như vậy, Asus Zenfone 6 lại có nhược điểm là rất hay xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màu sắc. Nhiều bạn đã chọn lựa cho bản thân biện pháp đó là dùng miếng dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang bán tràn lan trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có tác dụng chịu lực cao. Vì thế, nếu vô tình lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình cảm ứng sẽ hiện những vết xước ngoài ý muốn. Nhưng, với miếng dán màn hình cường lực thì lại khác. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 6 có tác dụng làm giảm độ mạnh của lực tác động vào màn hình cảm ứng. Vì thế, màn hình hiển thị của người dùng sẽ được giữ hoàn hảo. Tấm kiếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc chắc là sự lựa chọn đúng đắn nếu người xài muốn giữ màn hình hiển thị Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.

 

 

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …