Sơ nét mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Vè che mưa xe bán tải là một trên những sản phẩm phụ tùng có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tiện lợi hơn khi di chuyển trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái xe yên tâm hơn. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. thì đây chính là đồ chơi che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Một số mẫu vè che mưa Xe bán tải 2020 2021 được yêu thích nhất

Che nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kiếng

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong các ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm chiếc xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Vài loại vè che mưa xe bán tải hàng có sẵn ở cửa hàng Nova4x4

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trên xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trong Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trên bên ở xe tiện dụng hơn.

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại gara Nova4x4

Mang vẻ đẹp thời trang hơn

Phần mặt kính trở nên cá tính hơn và có vẻ chất hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn vào bề ngoài của chiếc xe. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xế cưng của mình ngầu nhất.

Tham khảo: cách dán vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …