So Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Galaxy S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một vài thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình lcd 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display giải quyết thêm về app để mang lại màn hình hiển thị có “chất lượng, uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ dễ nhìn không nguy hiểm với thân máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ camera trước đây và sau với thông số theo trật tự 5MP và 13 Megapixel. Đáng chú ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng đầu tiên có khả năng chụp ảnh đời trước, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương đương Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như rất nhiều smartphone cấp cao ngày nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ tươi màu sáng và được phù hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách hàng sẽ làm ra đời màn hình lcd này và đổi mới các tùy chỉnh của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là địa điểm khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các kết nối thường sử dụng và khởi động một số ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại Dựa vào nhân Canary. Thanh địa chỉ được gửi xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá thuận tiện. Các phần mềm Google thân quen vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng lên kệ vì thế bạn có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16GB trong khi đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có thể đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua cách thức online.

Các Chức Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với tác vụ kiểm soát cử động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một smartphone đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu thế giới, theo lời đề cập của BKAV.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …