Sơn Sàn Nhà Xưởng Công Nghiệp Giá Tốt Nhất

Thi Công Sơn Sàn Xưởng Sản Xuất

Quy trình thi công sơn epoxy sàn xưởng gần như là bước Sau cùng trong quá trình hoàn thiện một nhà máy mới. nhưng đây là một bước cực kỳ cần chú trọng mà nếu khẩu thả khách hàng có khả năng gặp vấn đề về sau, như khi đã cài đặt trang thiết bị rồi thì bạn khó có thể di dời để có thể chữa trị nền xưởng bị hư do làm ẩu. sơn sàn epoxy

Quy trình và hướng dẫn Biện Pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo độ nhám cho sàn.
sàn bê tông trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám gia tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành Đầu tiên với máy mài sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: giải quyết khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống nền bê tông xưởng sản xuất. Như vậy chũng ta sẽ tiến hành sơn khi bề mặt nền đã được vệ sinh tinh thiết. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất chắc chắn và bám chắc tốt).

Quý Khách cũng do đó Lưu ý đối với các mảng bị bong bề mặt, ta nên mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong giai đoạn này mới trám trét để đảm bảo Khu vực liên kết yếu được giải quyết kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước đó ta lăn lớp sơn lót xong chờ nửa sau 2 giờ Lúc đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Trước tiên.

Bước 4: Thi công lớp sơn sau cuối trọn vẹn mặt hàng
– Đây là bước sau cuối trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong xuôi lớp sơn Bước đầu, ta tiến hàng test kỹ lại hoàn toàn lớp bề mặt sàn …; thời gian đó ta mới bắt đầu sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn tất cá lớp sơn thì sau 24 h có thể vận động được trên bề mặt

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …