Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại gara Nova4x4

Hôm nay xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây, cửa hàng Nova4x4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích này

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng cho xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui hay bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho các bác.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt trong nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo cảm giác hàng hóa được an toàn như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng có thể vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên Youtube.

Rất hữu dụng khi mà phía thùng Xe bán tải được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác mà không bớt phần độc đáo trong phong cách như.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

 

 

Garage Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

 

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …