Tại Quận 7 có căn hộ nào hoàn hảo với giá 1,5tỷ

Với số tiền dành dụm được sau nhiều năm làm việc khoảng 1,5 tỷ đồng khách hàng  có thể lựa chọn nhà phố trong khu dân cư hoặc nhà ở nằm ở các quận vùng ven trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Ngô Đình Hãn – Giảng viên chuyên giảng dạy về Bất Động Sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế Tp.HCM) cho rằng: Nếu khách hàng chỉ có 1,5 tỷ đồng? Chưa có nhà ở ? người Sài Gòn sẽ có 2 phương án lựa chọn để tối ưu hóa dòng tiền của mình như sau.

Phương án thứ nhất: mua nhà phố (gắn liền với đất) trong khu dân cư hiện hữu.

Với giá tầm 1,5 tỷ thì quý khách chỉ có thể đăng kí mua được nhà   ở các quận vùng ven như: quận 7, 9, Nhà Bè, Bình Tân, Thủ Đức… có khoảng cách di chuyển về trung tâm từ 10-15 km.

Các căn hộ này đa số thường có diện tích đất 50-60m2, thiết kế theo cấu trúc một trệt, một lầu, diện tích sử dụng dao động từ 90-100m2, hẻm thì không được lớn chỉ từ 2-4m, xe hơi vào không lọt và tiện ích đi kèm hầu như không có.
Tiềm năng lên giá của nhà phố theo thời gian khá cao, quý khách có thể lấy giá mua bánthực tế trên thị trường của từng khu vực để làm tham chiếu. Song, phần giá trị thặng dư là do giá đất tăng, chất lượng căn hộ sẽ bị xuống cấp dần theo thời gian.

Phương án thứ hai: mua nhà ở  ở phân khúc B hoặc B+ (Tham khảo: Chung cư  Lux City giá bán chỉ từ 1,49 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ 65m2)

Với 1,5 tỷ đồng cư dân  có thể chọn mua căn hộ  ở các quận 2, 7, 9, Nhà Bè gần với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có diện tích dao dộng khoảng 60-70 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ 1 hoặc 2 nhà vệ sinh. Các dịch vụ và tiện ích đi kèm tương đối đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống tiện nghi của gia đình bạn.

Chung sống tại nhà ở , cả gia đình bạn sẽ có được một khu vực sống và cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn toàn an tâm về an ninh vì đã có bảo vệ trực 24/24, nếu cư dân không ở thì

Phần gia tăng giá trị chính là căn hộ ngày càng hoàn thiện theo thời gian khi cộng đồng hình thành đông hơn và tiện ích hoàn hảo hơn
Căn hộ  dự án Lux City có giá chào bán cạnh tranh so với khu vực chỉ khoảng 1,5 tỷ với đầy đủ tiện nghi, tầng lớp dân cư văn minh, kết nối giao thông nhanh chóng .

Xem chi tiết căn hộ  tại đây: http://nhadatkhudong.net/can-ho-lux-city-huynh-tan-phat-quan-7/

Hoặc liên hệ Phòng kinh doanh phụ trách chính dự án Lux City: 0902 95 92 96 – 0989 605 650.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …