Tấm dán cường lực Asus Zenfone tốt nhất ở đâu?

Lợi ích của tấm dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

 

Asus Zenfone có một kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng. Với vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Điểm đặc biệt chính là, Asus Zenfone còn được trang bị camera trước và sau hoàn hảo với mức giá không quá cao, Asus Zenfone chính là 1 chiếc smartphone giá rẻ phù hợp để bạn sử dụng.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như lớp kính bảo vệ cường lực

Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng kiếng hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng decal hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, miếng dán này có kiểu dáng như mặt kiếng của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với smartphone mà khách hàng đang sử dụng.

Tiếp theo, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được thiết kế để chống va đập với độ chịu lực cao. Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ smartphone của quý khách hàng khỏi bị trầy xước với nhiều lớp xử lý đặc biệt đã được tăng cường khả năng chống trầy xước cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ nứt nhưng không hề tác động đến màn hình smartphone bên trong, và miếng dán màn hình cường lực dễ dàng bóc tách bỏ đi.
Chuyên hỗ trợ dán kính cường lực cho Asus Zenfone mieng dan cuong luc cho zenfone

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …