Thay Màn Hình, Mặt Kính Iphone 6

Thay Mới Màn Hình Lcd, Mặt Kính Iphone 6

Do có quá nhiều các trung tâm, cửa hàng chữa trị iPhone 6,  6 Plus để tìm một cơ sở chữa trị iPhone 6, 6 Plus không những uy tín mà con chất lượng, phụ kiện sửa chữa thay thế là những mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng thật không phải là dễ.

Các Bước Thay Kính Theo Qui Định Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
1. Máy của quý khách được chuyển đến nhân viên công nghệ để chúng tôi check mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại phần mềm để chúng tôi khám phá Lý do rồi đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất để sửa máy cho khách hàng.
2. sau thời gian test màn hình cảm ứng của quý khách hàng chỉ bị vỡ kính còn tính năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì khách chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng chính hãng không không còn cách nào khác là thay cảm ứng giống như vậy sẽ tiết kiệm được 70 % chi phí
3. Nếu trong trường hợp màn hình cảm ứng của quý khách hàng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay thế cảm ứng zin cử động không thay đổi để tiết kiệm 50 % chi phí.
4. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế màn hình cảm ứng nguyên bộ chính hãng
5. trước lúc thực hiện thay chúng tôi tiến hành sao lưu, backup dữ liệu cho khách
6. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tháo ráp, thay thế hoặc ép lại màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp của người dùng hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các hư hỏng hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình lcd.
7. Khi sửa kết thúc máy, người dùng được check lại uy tín hiển thị, sắc màu của màn hình hiển thị, độ nhạy của cảm ứng mỗi khi khách hàng ưng thuận 100% về chất lượng.
8. sau cuối chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo hành theo từng loại mặt hàng. giá thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– thay thế màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6, 6 Plus được bảo hành 365 ngày – bảo hành 1 đổi 1
– lực lượng công nghệ nhiều năm trải nghiệm xách định chất lượng the service.
– người làm không ngừng nhiêt tình trả lời, tư vấn mọi thắc mắc của khách
– đảm bảo mức phí sửa chửa trực tiếp với Bảo Long Mobile sẽ rẻ hơn khi bạn thông qua 1 cửa hàng khác

iPhone 6, 6 plus của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ mặt kính cảm ứng? hãy tới với cửa hàng chữa trị điện thoại di động Bảo Long Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có thể được giải đáp và tìm thấy những linh kiện mặt kính, màn hình lcd, cảm ứng tốt nhất cho chiếc iPhone 6 cấp cao nhất của bản thân. Đặc biệt, sự lựa chọn của bạn khi thay màn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus tại Bảo Long Mobile là một lựa chọn 100% đúng, bạn đang chọn lựa vị trí có giá bán dịch vụ sửa chửa ĐT di động rẻ nhất HCM . vì sao như vậy ? Tại vì Bảo Long Mobile là trung tâm sửa chửa của tất cả những cửa hàng ĐT khác đưa về . Chúng tôi khi nào cũng có giá bán sỉ với bạn đại lý, vì vậy, khi bạn thay thế màn hình hiển thị iphone 6 , 6 plus tại chúng tôi toàn bộ có thể yên tâm về the service giá cả cạnh tranh.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …