The everrich 2 vì sao lại đổi chủ mới

The EverRich 2 quận 7 là khu nhà ở cao cấp với tổng quỹ đất lên đến hơn 112.000m2 gồm 3.125 chung cư .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa thông báo về việc đồng ý chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Cụ thể, UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ký quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án -Công ty CP Phát Đạt – có thể nhượng lại dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. Đây là dự án Khu chung cư hiện đạivới tổng số 3.125 căn hộ. Dự án nằm trong chuỗi dự án The EverRich của BĐS Phát Đạt.

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là diện tích đất phát triển những hạng mục dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

The Everrich 2 có 03 khối công trình với 12 block nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Diện tích thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số căn hộ thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành đến 2018.

Dự án The Everrich 2 là dự án do CTCP Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện block chung cư C đã hoàn thành và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho khách mua; dãy chung cư B đã xây dựng phần thô đến tầng 11 và các khối nhà A,D đã phát triển xong phần móng. Các dãy nhà khác còn lại chưa khởi công.

BĐS Phát Đạt sẽ sang nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các quý khách về việc sang nhượng và lo những thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – phíanhận chuyển nhượng có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định.

Bên nhận chuyển nhượng dự án có nghĩa vụ tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, sắp xếp quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho các hộ dân theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Công ty CP Phát Đạt (PDR) đã hé lộ thông tin với cụm từ bật mí “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Bất động sản Phát Đạt có mức doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, mức thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Riêng The EverRich Infinit đang triển khai tốt, là cơ hội phát triển cho tương lai.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …