Thiết kế concept tuyệt đẹp của iPhone 6S, 6C

Chân dung siêu phẩm iPhone 6S qua những 'tin đồn'

I. Apple sẽ ra iPhone 6S siêu mỏng
cụ thể chi tiết, iPhone cao cấp – iPhone 6s và sẽ có camera chính độ phân giải đạt mức 12MP, camera trước 8MP và cảm biến mới cho camera của iPhone 6s sẽ được chế tạo bởi Sony. Hãy cùng săn lùng trong các tháng bước này để xem liệu Apple có thật sự ra mắt chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Mẫu xe này chỉ còn sót lại ở một số vùng miền với giá rẻ hơn hẳn moto Honda Wave. điểm mạnh trên iPhone 6 mini sẽ là sạch sẽ, dễ dàng cho người sử dụng điều khiển trên 1 bàn tay.
Nếu sự đồn đoán Force Touch của iPhone 6S là đúng, đây sẽ là smartphone trước mắt sử dụng công nghệ đánh giá lực. Văn phòng sáng chế và sáng kiến Hoa Kỳ USPTO (United States Patent and Trademark Office) vừa công bố chấp thuận cấp bằng sáng chế mới cho Apple có content liên quan đến ống kính zoom có thể tích hợp được vào cụm camera trên smartphone, hoàn thiện hơn công dụng chống rung quang học OIS. tập đoàn chuyên về các the service tài chính JP Morgan phán đoán, các dòng chip A8 có thể mở ra một thị trường đáng giá hàng tỷ USD cho Apple, khi họ có khả năng bán được những chiếc tablet lai laptop chạy hệ điều hành iOS. . cho nên, nhiều công dụng kỹ thuật cảm ứng mới này sẽ chỉ được trang bị cho biến thể kế nhiệm của iPhone 6 Plus. số liệu cả hai chiếc smartphone vẫn giữ nguyên kích thước màn hình cảm ứng cũng đã được chia sẻ.
II. 5 chức năng đáng chờ của iPhone 6S
Một nguồn tin cho hay Apple đã đặt hàng người hợp tác sáng chế 3 triệu mặt hàng trong đợt mở bán trước tiên. chất liệu này từng lên kệ là cứng hơn 60% so với Vật liệu hiện hành trên iPhone 6 và 6 Plus hiện nay. Ngoài ra, Mi5 cũng được cho sẽ dùng đến màn hình lcd 5,2-inch Quad HD có độ phân giải siêu nét. Việc sử dụng chip mới sẽ giúp iPhone 6S mỏng hơn từ 0,2 đến 0,6 mm. iPhone 6S sẽ có tới 4 phiên bản màu không giống nhau. Tham khảo: PhoneArena >>iPhone 6 màn hình hiển thị 4,7 inch không ngừng lộ design to và mỏng.

 

mới nhất, hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities khẳng định, iPhone 6S sẽ có nhiều làm mới sáng giá. kéo theo đó, chiếc iPhone 6s mini sẽ mang dáng dấp của người đang có iPhone 5S, đặc điểm khác biệt là chỉ có được màn hình hiển thị 4 inch. Do Apple chưa biết bạn có chuẩn bị dùng gói data của nhà mạng nào, nên chúng tôi muốn khách có khả năng chuyển nhà mạng theo cách dễ nhất có khả năng" – Greg Joswiak nói rằng trong hội nghị Code/Mobile của trang Re/code trong 2014. thông thường, vài tuần trước khi ra mắt iPhone mới, bản nâng cấp mới của hệ điều hành di động iOS sẽ được phát hành.kỹ thuật Force Touch trong “iPhone 7” sẽ khác biệt hơn so với các mặt hàng gần đây của Apple. Như thường lệ, phải đến tháng 9 các dân chơi Apple mới có thể được nhận được mặt hàng iPhone thế hệ mới.
III. iPhone 6S vẫn dùng cảm biến camera chính 8MP
Trong đó, khoảng 66% sẽ là iPhone 6s. Hình minh họa Theo số liệu từ chuyên gia Ming-chi Kuo, nhà xưởng sáng chế phụ kiện Foxconn sẽ là đơn vị chế tạo chính cho iPhone 6S với khoảng 60% – 70% mặt hàng. Ảnh cặp đôi iPhone 6S/6C siêu mỏng và không viền màn hình lcd:. Cũng theo thông báo này, Apple sẽ dùng đến kỹ thuật RAM mới LPDDR4 cho phép băng thông tăng gấp 2 lần lên 34Gbps. Và thật khó để đổ lỗi cho Apple với quyết định này. Máy sẽ đồng hành cùng cpu 64-bit Apple A9.
Trong kỷ nguyên hậu iOS 7 và iOS 8, iOS chắc hẳn sẽ mang tới cho quý khách nhiều lựa chọn sắp xếp và tùy biến hơn bao giờ hết, nhưng mức độ linh hoạt đó có thể so bì với Android được hay không, hay lại chỉ loanh quanh ở các thông báo Notifications mà thôi? Xác suất trang thiết bị: 20%4. Hiện Apple đã gỡ bỏ tấm ảnh nói ở trên và thay thế vào đó là ảnh iPhone 5c bình thường. iPhone 6s sẽ refesh chip, RAM Mốc thời gian này phù hợp với lịch trình ra đời iPhone mới thường niên của Apple, vốn luôn sa vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, nếu phán đoán của Kuo là chuẩn xác thì iPhone 6S sẽ đánh dấu lần trước mắt có sự gia tăng độ phân giải nhiều nhất trong nhiều các dòng iPhone. lúc trước trên Internet đã từng ra đời sự đồn đoán về việc Apple sẽ sử dụng camera hai ống kính cho iPhone, và có thể tin đồn đó chính là có địa chỉ. Stabley Times cho biết họ nắm giữ số liệu này từ "một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng".

 

 

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …