Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Nhiều tình trạng dùng đồ chơi mầm non khiến các em nhỏ bị kích ứng ở một số trường học mầm non hay các công trình công cộng khiến ban giám hiệu cùng quản lý các công trình gặp rất nhiều rắc rối trong những ngày gần đây. Do da của trẻ nhỏ rất dễ bị dị ứng với các sản phẩm kém chất lượng vậy nên các khách hàng cần luôn chọn lựa các sản phẩm từ những xưởng sản xuất uy tín. Đã và luôn là một trong các cty đồ chơi mầm non uy tín nhất trong hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho những công trình lớn nhỏ. Mong muốn khách hàng có thêm càng nhiều sản phẩm để chọn lựa cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới dành cho ngàn mặt hàng thú nhún lò xo.


 Giới thiệu các mẫu thú nhún lò xo 2020 được yêu thích nhất

 Tiêu chuẩn của đồ chơi thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Nhằm thõa mãn yêu cầu khi mua hàng của khách hàng mà xưởng sản xuất Vân Anh luôn có 2 nơi sản xuất với chất liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ.

 – Với các sản phẩm do Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sắt được sơn tĩnh điện là nguyên liệu được kiểm duyệt được chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc với mặt hàng, kiểu dáng được chọn lựa theo sở thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy định của quốc gia dành cho những sản phẩm mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có khả năng chịu được tác động của môi trường xung quanh trong thời gian khá dài, giá hợp lí.

 – Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: là sản phẩm nhập ngoại nên thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, nguyên liệu sản xuất cũng là các chất liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho khách hàng, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có thể chống chịu lâu dài những ảnh hưởng từ môi trường.

 

Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

 Công ty trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời cao cấp và uy tín tại Hồ Chí Minh

 Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm ăn của công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự hào có thể mang lại cho khách hàng sự hài long khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng nào có mong muốn đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Bài viết liên quan tại đây: thú nhún lò xo

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …