Tìm Kiếm Lao Động Ngoài Nước Sang Đài Loan Ngay Bây Giờ

Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Tập Hợp Từ Thông Tin Của Doanh Nghiệp

Sở dĩ người lao động bị thu phí với số lượng lớn như thế, theo ông Tân, là do họ phải qua nhiều không kể xiết khâu tuyển người làm việc, được hiểu là có rất nhiều đầu mối tuyển chọn lao động. Anh Nguyễn Ngọc Chiến Phú Thọ từng đi xuất khẩu lđ ở Đài Loan cho biết, mức phí phải tốn chi phí ghi trong hợp đồng là 675 USD, Tuy nhiên thực tế để đặt chân đến xứ người, anh phải mất 6.000 đô la, gấp gần 10 lần chi phí bảo đảm. Thậm chí có người anh biết còn mất tới 15.000 USD. xuất lao động đi đài loan

Lao động đủ điều cần phải có tham gia là những lao động đã được tái tuyển dụng lao động, kết thúc cam kết giữa các bên lao động và về nước đúng thời hạn, thời khắc về nước sau ngày 01/01/2010. Những lao động này có ngày sinh sau ngày 8/12/1971, chưa có tiền án, chưa từng bị trục xuất khỏi Đài Loan, không bị cấm xuất cảnh.

Đây là một trong những content được NLĐ ân cần nhất sau khi Bộ LĐ-TB-XH, Bộ Lao động và công việc làm Đài Loan ký tăng thời hạn bản thỏa thuận đặc biệt về hợp tác lao động theo Luật Cấp phép lao động cho lao động phổ thông ngoại quốc gọi tắt là sự kiện EPS, vào ngày 10-4.

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …