Tổ hợp căn hộ cao cấp Mulberry Lane vị thế vàng tại Hà Nội

Đã có gần 3.700 người dân chuyển vào an cư tại hơn 800 nhà ở khu căn hộ Mulberry Lane.

Khu nhà ở Mulberry nằm tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, thiết kế gồm 5 block nhà A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế sắc nét và đẳng cấp. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, Dự án Mulberry Lane mang lại không gian sống đẳng cấp đồng bộ cho người dân.

Khu căn hộ Mulberry có view ra toàn bộ thành phố và hồ thiên nhiên. Nhà ở thiết kế thoáng đãng, có từ 1-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình trẻ cũng như các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.
Mỗi sàn bố trí 10 chung cư , với thiết kế tinh tế và phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các tòa tháp còn có những căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 dịch vụ đồng bộ như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, người dân đang sống tại Mulberry Hà Nội còn được tận hưởng thêm hai dịch vụ mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Khu chung cư Mulberry do Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, đưa ra 1.478 chung cư cao cấp. Mulberry Hà Nội đã bàn giao thành công gần 800 nhà ở cho khách mua chuyển đến định cư.

Hiện nay chủ đầu tư áp dụng chương trình chi trả hấp dẫn dành cho cư dân có nhu cầu mua nhà ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chính sách khuyến mãi dành cho cư dân muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, cư dân nào quan tâm đến các tòa căn hộ B,D,E chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: luxcity đất xanh

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …