Tổng quát HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh giá cạnh tranh

Tổng quát HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh giá cạnh tranh

HP Pavilion 15 p081TX chuyển động tuyệt vời, mát ngay khi bạn mở nhiều cửa sổ, app nặng mà chẳng có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất của các bạn. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không gian giải trí sang trọng. có bộ xử lí core i5 mạnh mẽ, cùng với đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền phụ trợ máy có thể khắc phục mọi công vụ một phương thức tuyệt vời và ngay tức khắc ngay cả khi các bạn làm công vụ hay giải trí

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, ấn tượng: HP Pavilion 15 p081TX kết hợp bộ xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm điện năng mạnh mẽ, cho tốc độ giải quyết 1.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, trang thiết bị đạt tốc độ lớn nhất lên đến hai.7GHz. Máy giúp cho RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có thể nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB cùng với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. xong xuôi tác vụ ngay tức khắc và hiệu quả hơn với trang bị mới này, các bạn không còn nên lo lắn vấn đề máy lag, giật trong quá trình làm tác vụ.

Máy được dùng hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền: tích hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền góp vào làm tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem đến hiệu suất cao, thời lượng bắt đầu khởi động Đối với chiều hướng cực nhanh. Bên cạnh đó, đưa diện thân thiết, dễ sử dụng, tính bảo mật giỏi cùng rất nhiều app tiện ích như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

tương tác đa dạng: Máy giúp cho đầy đủ những cổng tương tác từ phổ biến đến cấp cao cổng HDMI cho phép truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng cao 2 cổng tương tác USB ba.0, một cổng USB 2.0, đĩa quang đọc và ghi dữ liệu, khe đọc thẻ nhớ ba trong một cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45) giúp kết nối mọi lúc mọi địa điểm. kết hợp tương tác mạng không dây Wifi chuẩn 802.11b/g/n và Bluetooth v4.0 giúp khách đăng nhập Internet mọi lúc mọi địa chỉ, các bạn có khả năng dễ dàng kết nối bạn qua những bài viết mạng xã hội Facebook, Twitter và nâng cấp tin cậy tức mọi lúc mọi địa chỉ.

Xem thêm các model HP khác: máy tín xách tay hp core i3

HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng các cỗ máy chiến mạnh mẽ vượt trội giúp đỡ các bạn trong việc và giải trí. 1 chiếc máy tín xách tay xứng đáng Đối với 1 giá bán vừa phải Đối với đa dạng tính năng quá thu hút, dùng thân thiện và độ bảo mật tốt sẽ chính là một chọn lựa smart cho quý khách hàng.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …