Trung tâm chuyên dán miếng dán cường lực chính hãng cho LG G3

Cửa hàng chuyên dán kính cường lực giá rẻ cho Smartphone LG G3

 

Miếng dán cường lực sử dụng cho LG G3 còn giữ nguyên được nội dung hình ảnh, 100% nội dung hình ảnh trước và sau khi dán hầu như không đổi. Song song đó, tấm kính cường lực sử dụng cho LG G3 còn có chức năng chống thấm nước, thấm dầu, giúp bảo vệ màn hình ĐT của bạn khỏi tác động của những vật sắc nhọn bên ngoài. Miếng dán kính cường lực thiết kế cho LG G3 còn hầu như ít bị in dấu vân tây, giúp cho màn hình smartphone của người tiêu dùng luôn không bị bám bẩn,trong, tạo cho người dùng tâm lý thoải mái khi sử dụng.
Chi tiết thông tin xin đến với trung tâm của chúng tôi tại Bảo Long Mobile mieng dan man hinh cuong luc danh rieng cho điện thoại G3


Điều đặc biệt nhất ở kính cường lực sử dụng cho LG G3 chính là chức năng phân tán lực tác động lên trên miếng dán. Thực tế đã kiểm chứng, với các vật sắt nhọn, bề mặt tấm kính dường như không bị nứt. Khi thả rớt smartphone, miếng dán kính cường lực có dấu hiệu vỡ, nhưng màn hình của Smartphone vẫn y như cũ, không có thể hiện sự nứt vỡ. Quý khách hàng nếu muốn có khả năng tự thay đổi kính cường lực khi bị nứt như thử nghiệm trên dùng cách bóc ra và dán miếng kính cường lực mới.

 

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …