Ưu đãi cư dân khi mua chung cư Diamond Island

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ giới thiệu 2 gói ưu đãi cho khách có quyết định mua nhà để ở và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho cư dân mua nhà để ở, người mua trả trước 30% giá trị căn hộ sẽ được bàn giao nhà. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi mua chung cư Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, quý khách sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị chung cư) là có thể được bàn giao nhà và chuyển vào sống ngay. Trong 24 tháng saiu, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho quý khách là nhà đầu tư, Người dân đặt mua chung cư sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản vốn từ 4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% người dân an cư tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những nhà ở dịch vụ ở dự án Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án căn hộ hạng sang mang phong cách nghỉ dưỡng có vị trí ngay trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án nhà ở thông minh Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và những tiện ích chung hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích bao gồm công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, hồ bơi tràn bờ với hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm TP HCM , nơi quý vị có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Những căn hộ của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện giai đoạn một bao gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư tiếp tục dành tặng cho 10 quý khách đầu tiên chọn mua căn hộ quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …