Vì sao nên mua căn hộ Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Hà Nội, điều đáng nói là hầu như Gemek Tower đều được giao dịch tận tay người có mong muốn ở thực sự.

Gemek Tower  Hà Nội có vị trí tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư, được biết trên thị trường vào cuối năm 2014 và gặt hái được thành tựu lớn trên thị trường BĐS tại phía Tây Hà Nội.

Lí do Gemek Tower  Hà Nội thành công không chỉ có được vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị, được sử dụng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh dạn của chủ đầu tư dành cho tiện ích của dự án. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự án Gemek Tower  Hà Nội thiết kế gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch phát triển đầy đủ các tiện ích như : Khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa cao cấp, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị. Đây là sự nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Bên cạnh đó, Gemek Tower  Hà Nội trang bị đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dung cho khu chung cư mang đến sự nhanh chóng cho người dân khi sử dụng. Chủ đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống nước nóng tổng cho tất cả khu nhà, người dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản tiền thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Tất cả căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích đa dạng từ 55m2 – 115m2, đảm bảo các chung cư thiết kế có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, cam kết yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong nhà. Trong 1276 nhà ở của dự án thì có đến 80% các nhà ở thuộc dự án hợp lí để đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Hiện nay dự án Gemek Towerđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến vào quý II năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện .

Tất cả các yếu tố trên là lý do khiến cho hầu hết những người mua nhà tại Gemek Tower  Hà Nội đều có ước muốn ở thực sự bởi vì tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá cạnh tranh, chất lượng tương đương cao cấp là rất khó tại thị trường BĐS ở Hà Nội hiện nay.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …