Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Chiếc đồng hồ phải mua

Khả năng của đồng hồ G-Shock

Chế độ điều chỉnh giờ thế giới (WT)
– Ấn phím bấm C đến chính sách World Time (WT)
– G-Shock hỗ trợ xem giờ của 48 thành phố cùng với 29 múi giờ ở thế giới. Để coi giờ trên các thành phố khác, bấm nút D để chuyển. Mã thành phố chi tiết ở cuối quyển hướng dẫn dùng. giả dụ: BKK-Bangkok; MEX-Mexico; CHI-Chicago; SIN-Singapore; NYC-New York….
– Thành phố mặc định đã được chỉnh ở phần chỉnh giờ. Nếu muốn chuyển đổi sang giờ của thành phố khác thì bấm mặc định D đến thành phố cần di chuyển rồi nhấn đồng thời 2 nút A-B, kim sẽ tự quay đến giờ mới.

Trước lúc G-shock chào đời vào những năm 1980. Đa số các đồng hồ đeo tay hầu hết đều phải rất cẩn thận khi dùng. Đồng hồ rất dễ xước. Nhưng G-shock ra mắt và cải tiến tất cả. Chiếc đồng hồ G-shock chắc chắn và sử dụng tốt kể cả khi bị xe cán hay là chìm xuống nước. Kinh doanh dong ho g shock gia re Kể từ khi có mặt trên thị trường G-shock liên tục được tiến bộ, cập nhật cấu trúc và vật liệu. Đồng hồ cũng được thí nghiệm và so sánh trong các hoàn cảnh kinh khủng nhất để bảo đảm là thế hệ đồng hồ bền nhất so với các đối thủ cùng loại. Kết quả cuối cùng của sự cố gắng đã đem tới sự tin cậy của khách hàng những người tìm kiếm chiếc đồng hồ bền và chất lượng tin cậy. G-Shock thời gian gần đây được sử dụng khá nhiều trong quân đội, là hành trang của các thợ lặn đi đầu thế giới.

 

 

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …