Căn hộ New life Tower sắo sửa tung ra thị trường

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  Khu phức hợp New Life   được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

New Life Tower nằm ở vị trí thuận lợi, từ đây di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. New Life Tower  Quảng Ninh được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các chung cư New Life Tower   Quảng Ninh có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế thông minh, thoáng mát, tận dụng tối đa năng lượngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công thoáng mát, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Vị trí gần khu bãi tắm, những khu du lịch cao cấp, khách mua có thể đầu tư chung cư New Life Tower Quảng Ninh phục vụ nhu cầunghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, Geleximco cũng đã cho ra mắt một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Những chung cư sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi tham gia vào hình thức này để phục vụ việc  cho thuê chung cư ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu khách mua sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị nhà ở theo cam kết của  chủ đầu tư Geleximco, sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án trong các năm tiếp theo .

Clikc xem thêm: Căn hộ

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …