Căn hộ Goldmark City chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank áp dụng riêng cho khách hàng đặt cọc chung cư dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số ưu đãi.

Qúy vị được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị chung cư), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị chung cư, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Cư dân  đăng kí mua căn hộ chỉ phải chi trả đợt một 10% tổng giá trị chung cư và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để có được nhà ở trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc người muua chi trả lần 1 15% tổng giá trị chung cư, 9 đợt  chi trả  tiếp theo chỉ thanh toán lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ chi trả 5% tổng giá trị chung cư. ( Click xem thêm: cara riverview )

Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, đã có tới gần 200 căn hộ  Goldmark City được bán thành công. Bên cạnh tiến độ triển khai vượt cam kết, quy hoạch thông minh, bài bản, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn tạo vẻ đẹp ấn tượng. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không những đầu tư chi tiết trong quá trình quy hoạch, thực hiện; nhiều dịch vụ phục cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, khu vực nghệ thuật ở các khu chung cư và trung tâm thương mại cũng sẽ được chú ý đến từng chi tiết.

Tại dự án Goldmark City, khu vực cộng đồng và những dịch vụ tiện ích cao cấp là một phần không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài dãy D có tổng diện tích 2,1 ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, 1 phần tầng một của khối căn hộ chung cư cũng được bố trí làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện nghi cho các bậc cha mẹ. Các block chung cư liên kết với nhau bởi những thảm cỏ xanh, lối đi bộ thông thoáng và hồ nước mát lành.

Vào ngày 27/9, đơn vị phân phối công ty XD&ĐT Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện buổi giới thiệu giai đoạn 4 của Goldmark City ở khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong sự kiện này, 100% người mua căn hộ Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội sở hữu được nhiều phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …