The Krista Quận 2 bán với giá tốt tại Sài Gòn

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền kí kết đồng thời cũng lựa chọn nhà phân phối chính thức cho khu dân cư The Krista   quận 2 vào ngày 24/7 sắp tới  là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) . Theo đó, các ai có nhu cầu mua nhà ở dự án The Krista  TP.HCM sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này. ( Click xem thêm: Lux City )

Dự án căn hộ cao cấp The Krista TP.HCM là dự án chung cư có nhiều tiện ích dành cho các gia đình trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) liên kết cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

Dự án căn hộ cao cấp The Krista tọa lạc ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM với tổng diện tích là 7.585m2, cung cấp 344 chung cư có căn hộ hai phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Hầu hết các nhà ở đều được thiết kế hiện đại, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng mát, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều có các cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

CapitaLand còn phát triển đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

CapitaLand có hai phương án bàn giao căn hộ ngay trong lần mở bán này bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với hệ thống thiết bị hiện đại cho khách mua lựa chọn.

Khách hàng có thể chọn nhà ở hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. CapitaLand hứa hẹn sẽ giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho cư dân. Các dự án đã thi công xong của tâpj đoàn CapitaLand tại Việt Nam gồm The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho cư dân.

Check Also

Vingroup công bố thiết kế cảnh quan nội khu nhà ở The Landmark

Với sự tư vấn và thực hiện của tập đoàn thiết kế cảnh quan EDSA …