Có nên mua chung cư giá tốt TPHCM

Buổi ra mắt nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều khách hàng tham gia, đặc biệt là các khách hàng trẻ.

Trong sự kiện cuối tuần qua hai căn hộ mẫu gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2) đã được giới thiệu ra thị trường.

Theo đại diện đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất- Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression, tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence là tạo những môi trường sống với thiết kế hài hòa, sang trọng và hợp thời, sửu dụng tối đa chức năng của căn nhà .

Cũng trong buổi lễ giới thiệu, công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết thỏa thuận về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence.  ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence được bán theo dạng nhà thô, quý khách tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence được bán theo dạng nhà thô.

Do đó, chủ đầu tư liên kết với các đối tác biên soạn sách thiết kế nội thất các kiểu chung cư của dự án nhằm hỗ trợ chủ nhà có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đạiCông ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng các đối tác soạn thảo các mẫu thiết kế nội thất các kiểu chung cư của dự án .

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án chung cư thứ 37 được thực hiện trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án chung cư thứ 8 được thi công trong khu Nam Viên. Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), dự án được thực hiện trên quỹ đất đất rộng 9.592m2, 72.384m2 là tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm.

Dự án có thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau là từ hướng Tây Nam.

Hưng Phúc – Happy Residence nằm sát khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sống của người mua. Nhờ tọa lạc trong khu Nam Viên có mật độ xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên Hưng Phúc – Happy Residence liền kề công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Hưng Phúc – Happy Residence gồm 554 nhà ở, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng chung cư trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại nhà ở hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Dự kiến vào cuối năm nay các nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được bán ra thị trường , thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng những người trẻ tuổi.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …