Dự án Taseco Complex dự kiến cất nóc vào cuối năm

Với thời gian xây dựng vượt chỉ tiêu như hiện nay, tòa căn hộ TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và giao nhà cho cư dân vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với kế hoạch.

Block căn hộ TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. TASECO Complex định vị tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kề với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ dự án đi đến sân bay Nội Bài và các khu vực trọng yếu của thủ đô đều nhanh chóng nhờ các trục giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô.

Không chỉ vậy, với sự bao quanh của hệ thống sông, hồ điều hòa và những công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được một không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là hệ thống những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem đến vô số tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh khu nhà NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm 1 dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây xây dựng cuối tháng 10 do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex).

Cả 2 tổ hợp này này đều được phát triển theo tiêu chuẩn sang trọng, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. 100% các chung cư được thiết kế phù hợp, hiện đại, diện tích và công năng sử dụng được tận dụng tốt nhất. Những phòng trong nhà đều thiết kế có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

Hơn nữa, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng hội tụ rất nhiều tòa chung cư đang ơxây dựng và chuẩn bị bàn giao: dãy nhà NO4B-T1&T2, tòa NO2-T1, N02-T2, dãy NO3-T1. Một số tòa chung cư khác cũng được chủ đầu tư gấp rút thực hiện như: block nhà NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án chung cư TASECO Complex đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao được rất nhiều cư dân quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu một khu vực sống “xanh” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …