Giới Thiệu Mở Mạng iPhone 6s Bằng Sim Ghép

Hướng Dẫn Phương Pháp Sử Dụng Sim Ghép Của iPhone 5c Lock

hiện nay iPhone lock được rất nhiều tín đồ  Apple search và sử dụng, bởi vì giá cả phải chăng nhưng vãn có thể được trang bị Tương tự như bản quốc tế Ở các bài viết trong quá khứ Tạp chí Mobile đã ra đời đến người dùng về biến thể iPhone lock, cách lựa chọn mua và trả lời.

Trong page này, mình sẽ mách nhỏ các bạn Biện Pháp để có khả năng dùng sim ghép được chuẩn nhất. ngày nay, trên thị trường người mua iPhone khóa mạng Nhật phải thường lựa chọn sử dụng sim ghép để tiết kiệm được mức chi phí mà vẫn có những trải nghiệm như biến thể quốc tế.

Do iPhone khóa mã Nhật khá phổ biến rộng trên thị trường Việt Nam nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản.. Để chọn lựa biến thể Sim ghép phù hợp bạn cần để ý tới biến thể iPhone của mình, cùng lúc ngày nay với nhiều chủng loại mẫu mã không giống nhau mà bạn có khả năng lựa chọn cho mình Sim Ghép của một vài hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 6 plus

SAU ĐÂY MÌNH CÓ 1 VÀI ĐỂ Ý TRƯỚC LÚC GHÉP SIM MÀ CÁC BẠN PHẢI BIẾT CHÍNH LÀ:

Đầu tiên : các bạn phải xác định được trang thiết bị của mình đang chạy phiên bản nào để chọn lựa 1 trong 2 loại sim ghép cho tương thích.
Thứ 2 : Và bạn cần phải nghe được nhà mạn khóa mạng của sim ghép này để ấn lựa chọn trong list các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép hỗ trợ.

Khi mua một sim ghép có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi được trang bị người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm và bắt đầu fix lỗi, đó là khi bạn lựa chọn mua sim ghép ở các authorized dealer bán chính hãng. Đã tìm được một sim ghép vừa lòng, bạn thực hiện ghép Sim bằng qui trình sau:

Bước đầu tiên: Bước đầu người dùng lấy sim ra khỏi bao suy bì, và để sim ghép iPhone khóa mạng nhật xuống dưới Tiếp đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vauwf khe thẻ sim. Để tiếp tục bạn lựa chọn bắt đầu khởi động máy lên trên màn hình lcd iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị một bảng thông báo để bạn chọn lựa người mẫu máy bạn đang được lắp đặt

Bước thứ 2: màn hình lcd máy sẽ hiện lên danh schs các nhà viễn thông mà bạn bị khóa mã các bạn hãy lựa chọn ra mạng mà máy chính mình bị khóa mạng và nhấn đồng ý.. Một để ý nhỏ ở bước này là: Nếu nhà mạng của bạn dường như không có trong danh sách liệt kê, bạn hãy kéo xuống màn hình lcd sẽ thấy mục input IMID ID, Bạn có thể cập nhật bằng cách chọn test code heicard bẻ khoá iphone để nâng cấp hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier gồm có 7 số tương xứng với mã nhà viễn thông máy của bạn

Bước thứ 3: Để khởi động lại máy người dùng chọn lựa đồng ý Sau trong khi khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, trong lúc này sẽ tổ chức trong vòng một số phút cho tới khi nhận sóng là bạn đã có thể dùng rồi.

mình đã xong xong phần hướng dẫn Các kiểu lắp và dùng sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ. như thế, thì chính mình đã giới thiệu kết thúc cho người sử dụng Biện Pháp lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone khóa mã Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hcm

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …