Mua căn hộ Park Hill nhận gói nội thất cơ bản

Park Hill luôn là một từ khóa hấp dẫn trên thị trường bất động sản thành phố từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến nay.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 chung cư của Park Hill đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ thi công dự án… Và một1 yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng tới túi tiền của khách mua  là các gói kích cầu dành cho cư dân đặt cọc chung cư.

can-ho-park-hill-hut-khach

một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản ví von: “Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”.

Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức Park Hill – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Bên cạnh các chương trình cho vay hấp dẫn, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – công ty phân phối độc quyền block Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả các người tiêu dùng đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa nên tạo điều kiện để người mua có thể thiết kế chung cư  theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong những khu nhà ở có số lượng giao dịch tốt nhất tại Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa rồi. Nhiều người mua  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, gói hỗ trợ của ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và giá cả hợp lý từ 30,5 triệu/m2 là các nguyên nhân chính khiến khách hàng chọn dự án này để an cư và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của Park Hill đã phần nào cho thấy năng lực tài chính vững vàng cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành với người dân. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thừa hưởng từ các chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Là giai đoạn II của KĐT Times City, Park Hill được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 gồm quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với trên 70% đất dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang phong cách resort đẳng cấp như đồi vọng cảnh, hồ bơi ngoài trời, sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài. Đặc biệt Park 5 là nơi hội tụ của 7 sân thể thao.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …