Tin nóng: tìm hiểu giá xe SH 2015 ở Hà Nội để tránh bị các đại lý “làm giá”

Tin nóng: tìm hiểu giá xe SH 2015 ở Hà Nội để tránh bị các đại lý “làm giá”

Chiếc SH VN 2015 mới chào bán đã làm sôi động cả thị trường mua bán xe và thị trường trang trí xe, hiện tại giá SH 2015 đang là chủ đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Hà Nội và TPHCM là hai tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước khi để giá xe SH ở mức trên dưới 100 triệu. Việc ra mắt cùng với bộ chìa khóa thông minh Smart Key đã khiến SH Việt nam 2015 rất được giới chơi xe mong đợi, dòng xe này thường xuyên trong tình trạng cháy hàng ở Hà Nội và TPHCM. Mặt khác, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là thời điểm tuyệt vời cho Honda. Cùng với sự ra đời của SH 2015, nhiều thông tin về giá xe bị “đội” hơn giá hãng đề xuất cũng ra đời theo, tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng giá xe như hiện nay là hợp lý.

Giá xe ở Hà Nội và TPHCM buộc phải cao hơn nơi khác do các đại lý Honda phải chịu chi phí rất cao ở hai tỉnh thành này. Mặt khác, các đại lý tại TPHCM và Hà Nội báo giá xe SH 2015 đã lên sporty nên đôi khi làm người tiêu dùng hiểu nhầm (giá xe SH 2015 đã lên sporty cao hơn giá xe SH 2015 nguyên bản khoảng từ 5 tới 8 triệu đồng).

Nguồn: Giá SH 2015

Check Also

Chiêm ngưỡng những chiếc Đồng Hồ Jaeger- LeCoultre Reverso Ultra Thin 1948

Mới đây the, thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso đã khiến cả thế giới ngỡ …