Chung cư Park View Tower Hoàng Mai cháy hàng trong đợt mở bán

Căn hộ Park View Tower có vị trí ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, được bán với giá từ 19 triệu đồng /m2. Khách mua có thể trả thành 7 lần. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Park View Tower Hoàng Mai theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 sử dụng làm nhà ở với tổng diện tích sàn chung cư trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 chung cư.

Hầu hết các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Chung cư có thiết kế đột phá, xẻ khe giúp tất cả các phòng căn hộ đều đón sáng và gió tự nhiên. Dự án nhà ở Park View Tower có địa điểm để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu để xe của người dân ở dự án.

Tọa lạc ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án Park View Tower thừa hưởng điều kiện sống thoáng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 héc ta, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Mạng lưới giao thông trong khu vực thuận lợi cùng với những tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội, đường Tam Trinh nối liền trung tâm thành phốvới đường Vành đai 3 … Từ dự án bạn chạy xe khoảng 10 phút là có thể đến những khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát- ông Nguyễn Thế Vũ, Dự án nhà ở Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Đặc biệt, HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với cư dân giao dịch chung cư tối đa 80% giá trị, gia hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất ưu đãi 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội đứng tên căn hộ.

Dự án Park View Tower có giá chào bán từ 19 triệu đồng /m2, khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng một căn, cách thức chi trả linh hoạt chia làm 7 lần. Hiện nay Park View Tower đã thi công xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến vào đầu năm 2017dự án sẽ hoàn thành và tiến hành giao căn hộ .

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …