Các nhân vật nổi tiếng và quyền lực đeo chiếc đồng hồ đeo tay hiệu gì?

Mỗi một người nổi tiếng đều có sở thích riêng thể hiện con người họ. Và tất nhiên, những “danh nhân” trong lĩnh vực chính trị cũng vậy. Họ thể hiện quyền lực của mình qua những mẫu đồng hồ đeo tay đầy độc đáo và cá tính.

1. Silvio Berlusconi – Cựu Thủ tướng Ý

Đại diện cho quốc gia hình chiếc ủng luôn nổi tiếng với sự lãng mạng, đồng hành cùng Thủ tướng Silvio Berlusconi chính là mẫu đồng hồ nam cao cấp Vacheron Constantin Patrimony Minute Repeater Perpetual Calendar có giá 540.000USD (tương đương 11 tỷ đồng).

2. Nicolas Sarkozy – Cựu Tổng thống Pháp

Nước Pháp nổi danh cùng Tổng thống Nicolas Sarkozy với cung cách làm việc đanh thép và mạnh mẽ.  Và tất nhiên, sở thích của ông cũng lại một lần nữa khẳng định điều đó: hai mẫu đồng hồ với vẻ đẹp đầy mạnh mẽ nhưng cũng thật khuôn mẫu: Rolex white face Cosmograph Daytona, giá 37.000USD, (tương đương 750 triệu đồng) và Girard-Perregaux 1966 Annual Calendar Equation of Time, giá 287.000USD (khoảng gần 6 tỷ đồng).

3. Late John Fitzgerald Kennedy – Tổng thống thứ 35 của Mỹ

Vị tổng thống thứ 35 của Mỹ có vẻ như không phải là người quá đam mê đồng hồ, nhưng, ông cũng đã từng rất nâng niu chiếc Omega Tank (sau này đã được bảo tàng Omega mua lại với giá 35.000USD).

4. Hoàng tử Williams, Anh quốc

Là người thừa kế thứ 3 trong hoàng gia Anh, Hoàng tử xứ Wales – Williams thật giản dị với chiếc đồng hồ nam thời trang Omega Seamaster Professional đơn giản có giá 3.000USD, tương đương khoảng 60 triệu đồng.

5. Indira Gandhi – Cựu Thủ tướng Ấn Độ

Là người phụ nữ đầu tiên trở thành Thủ tướng của Ấn Độ, Indira Gandhi đã dành cả cuộc đời mình để đóng góp cho đất nước. Nên tất nhiên, chiếc đồng hồ  “ví như Seiko ở Ấn Độ” HMT Janata (giá 1.050 Rs) cũng thể hiện sự trung thành và lòng yêu nước sâu sắc của bà.

6. Nawaz Sharif – Thủ tướng Pakistan

Là một người đàn ông đầy mâu thuẫn với những quyết định cũng mâu thuẫn không kém, thế nhưng chiếc đồng hồ mà ông Nawaz Sharif đã sở hữu lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối – vốn là một món quà sau khi giành được chiến thắng tại cuộc bầu cử Thủ tướng – Chiếc đồng hồ nam thời trang Harry Winston Premier Excenter Time Zone (giá 30.500USD, tương đương khoảng 710 triệu đồng)

7. Dmitry Medvedev – Thủ tướng Nga

Là thủ tướng của cường quốc sánh đôi cùng Mỹ quốc, một trong số chiếc đồng hồ mà Thủ tướng Dmitry Medvedev mang trên tay cũng không làm nhục sứ mệnh khi tăng thêm cho ông sự mạnh mẽ và đẳng cấp – đồng hồ nam cao cấp Franck Muller Mariner Chronograph 8080 CC AT MAR của ông có giá khoảng 15.000 USD, khoảng hơn 300 triệu đồng

8. Vladimir Putin – Tổng thống Nga

Lại thêm một đại diện đến từ nước Nga, vị Tổng thống đương nhiệm này có một sức mạnh và quyền lực đáng gờm với những ngôn ngữ vô cùng “tinh tế” không chỉ thông qua lời nói và cách làm việc mà còn thông qua những chiếc đồng hồ thuộc các bộ sưu tập khủng mà ông đeo: chẳng hạn như chiếc Patek Philippe Perpetual Calendat, giá khoảng 60.000USD (tương đương 1,2 tỷ đồng), Breguet marine, giá 15.000USD, khoảng 300 triệu đồng; Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date, giá 10.500USD, tương đương 110 triệu đồng và Blancpain Leman Flyback cỡ 100 triệu đồng (10.000USD).

9. Barrack Obama, Tổng thống Mỹ

Hiện ông là Tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ vẫn luôn nổi tiếng với sự thân thiện và giản dị. Và điều đó cũng thể hiện qua cung cách ăn mặc cũng như những chiếc đồng hồ của ổng – đồng hồ đeo tay hiệu Jorg Gray JG 6500  với giá 350USD, khoảng 7 triệu đồng.

10. Ariel Sharon – Cựu Thủ tướng Israel

Thương hiệu đồng hồ rất được ưa thích của cựu thủ tướng Israel là Aerospace mà nổi bật nhất trong số đó là chiếc đồng hồ nam thời trang Breitling Aerospace (khoảng 3.200USD, khoảng 75 triệu đồng)

11. Hillary Clinton – cựu Thượng nghị sĩ và Ngoại trưởng Mỹ

Là cựu Thượng nghị sĩ và Ngoại trưởng cực kỳ nổi tiếng của Mỹ, Hillary Clinton luôn sử dụng những mẫu đồng hồ thời trang đầy nữ tính và sắc sảo như chỉnh con người bà. Những thương hiệu bà ưa thích như Rolex, Chanel,…đều là những mẫu đồng hồ khẳng định sự quang trọng, và đẳng cấp của một nhân vật chính trị thượng lưu. Được ưu ái nhất trong số đó chính là Chanel J12 (5.000USD, tương đương 100 triệu đồng) và Rolex hai tông màu Datejust (2.700USD, khoảng 55 triệu đồng).

12. Arnold Schwarzenegger – diễn viên và Thống đốc bang California, Mỹ

Arnold Schwarzenegger là một diễn viên quá quen thuộc với điện ảnh thế giới. Bản thân ông cũng chính là một sự thành công đầy bất ngờ khi chỉ là một người nhập cư từ Đức đã tạo dựng một sự nghiệp quá huy hoàng trong cả chính trường điện ảnh và chính trị tại đất nước tự do nhưng cũng vô cùng khó khăn – Mỹ. Mẫu đồng hồ ưa thích của là những mẫu đồng hồ to bản rất phù hợp với thân hình của một vị siêu anh hùng trong màn ảnh của Arnold Schwarzenegger như Pre-Vendome Luminor Panerai Daylight (35.000USD, tương đương 700 triệu đồng) và Audemars Piguet Royal Oak Offshore Arnold Schwarzenegger Gold (48.000USD, gần 1 tỷ đồng).

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …