Đồ chơi thú nhún lò xo an toàn giá tốt 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

Gần đây có khá nhiều những vụ trẻ nhỏ khi chơi đùa bị kích ứng với da tại một số trường mầm non hay là một số công trình công cộng do dùng phải những sản phẩm có chất liệu gây dị ứng cho da làm các ban giám hiệu trường cũng như quản lý các công trình gặp khá nhiều phiền phức. Do vậy để không gặp phải sự việc này cty đồ chơi mầm non Vân Anh vẫn thường khuyên chân thành các khách hàng của mình sử dụng những mặt hàng tốt nhất từ các xưởng sản xuất uy tín. Tự tin với hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non, cty đồ chơi Vân Anh đã cung cấp hàng ngàn những mặt hàng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ và mang lại cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất. Thời gian gần đây, chúng tôi đã có thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau và sử dụng hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Các sản phẩm do cty Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường thấy trong sản xuất là nhựa composite cao cấp cùng với lò xo thép có thể chịu lực vô cùng tốt, đế sắt được sơn tĩnh điện đều là vật liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt, chắc chắn phù hợp quy định thân thiện cho trẻ em. Mẫu mã được sản xuất theo những nhân vật hoạt hình, hoàn toàn phù hợp với sự yêu thích của các bé. Mặt hàng có độ bền cao do được làm từ nhựa composite cao cấp, bề mặt mặt hàng được sơn lớp chống trầy để có khả năng chống chịu lâu hơn với tác động từ môi trường xung quanh và hơn hết loại sơn này không hề gây dị ứng da khi trẻ em chơi đùa, cho nên anh chị có thể hoàn toàn an tâm về an toàn mặt hàng.

– Với các sản phẩm được nhập khẩu: Được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE là vật liệu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng theo quy chuẩn quốc tế,kiểu dáng độc đáo dễ thương, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, chất lượng sản phẩm cao.

Các lý do nên chọn Công ty đồ chơi trẻ em Vân Anh là Công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho các con an toàn và chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu khi làm ăn của cty TNHH Sản Xuất & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự vui lòng khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua các sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất nào.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: thú nhún lò xo ngoài trời

Check Also

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Cầu trượt hồ bơi trẻ em được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

Tiết trời nóng bức luôn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu và cảm …