Chú ý việc gì khi mặt kính Smartphone HTC One M8 của khách hàng bị hỏng?

Chú ý việc gì khi mặt kính Smartphone HTC One M8 của khách hàng bị hỏng?

màn hình lcd chân thực của HTC One M8
HTC đã tăng kích thước màn hình của One M8 lên 5 inch. màn hình cảm ứng vẫn là loại Super LCD3 với độ phân giải Full-HD giống chiếc One các dòng cũ nhưng do kích cỡ to hơn nên mật độ điểm ảnh của thiết bị kém hơn một tí, 441 PPI so với 469 PPI của HTC One. Mặc dù vậy, sự khác nhau chuyên biệt về độ tỉ mỉ trong thực tế hầu như không xuất hiện đối với việc được trang bị hàng ngày. Nguyên nhân là bởi độ phân giải không bằng lúc trước một tí nhưng màn hình cam ung htc one m8 lớn hơn nên chúng ta thường nhìn màn hình lcd vào ở độ dài xa hơn so với màn hình lcd 4.7 inch của HTC One cũ. Hơn nữa, mật độ điểm ảnh 441 PPI đã là tổng số rất cao so với ích lợi nhận biết của mắt người. Khi nhìn bằng mắt thường, M8 hiển thị nội dung trên màn hình lcd sắc nét, màu sắc tươi tắn, nhiệt màu ấm và độ sáng tốt. đối sánh với samsung galaxy S5 và Xperia Z2 ở chế độ cố định (Adapt Display với Galaxy S5 và X-Reality với Xperia Z2), màn hình của HTC One M8 (không quá lớn các chế độ hiển thị khác) hiển thị sắc màu cân bằng hơn, không gây cảm giác khó chịu do quá rực. Chiếc samsung galaxy S5 có chế độ Cinema hiển thị màu nhạt hơn, gần với màu thực hơn trong khi vẫn bị ngả xanh nhiều hơn One M8.

Chú ý việc gì khi mặt kính Smartphone HTC One M8 của khách hàng bị hỏng?
Chú ý việc gì khi mặt kính Smartphone HTC One M8 của khách hàng bị hỏng?

Quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC M8 tại cửa hàng chúng tôi
Bước 1: lắng nghe máy HTC M8 và Kiểm tra lại lỗi trang bị
Bước 2: Kiểm tra không phải chịu ảnh hưởng bởi kỹ thuật viên, đồng bộ lỗi với người tiêu dùng. (thừa nhận tình huống máy)
Bước 3: Kiểm tra phụ kiện mới (mặt kính hoặc màn hình M8) nếu phải cần thay trước khi thay thế.
Bước 4: Kiểm tra Hầu hết máy trước khi bàn giao
Bước 5: công nhân người dùng test độc lập máy và người tiêu dùng. Viết phiếu Bảo hành cho the service thay kính HTC One M8.
bảo đảm của chúng tôi khi quý khách thay mặt kính HTC M8
cửa hàng chúng tôi nhập khẩu mặt kính cảm ứng và màn hình cảm ứng HTC M8 chính hãng, full bộ, bảo đảm chất lượng.
Bảo hành một năm cho việc thay mới mặt kính, tặng tấm dán màn hình sau khi thay
quý khách hàng có khả năng chờ lấy gấp, không phải là để lại máy ở cửa hàng
mặt kính One M8 thay thế cho quý khách hàng giá tốt nhất, bảo đảm uy tín về chất lượng cao, lực lượng nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, có bề dày kinh nghiệm thay mặt kính cảm ứng
Hệ thống máy thay mặt kính M8 thường xuyên được được trang bị Model gần đây, công nghệ ép chân không, dùng keo khô cao cấp.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …