Xuất Khẩu Lao Động Singapore Đa Dạng Nghề Nghiệp Lương Cao

Xuất Khẩu Lao Động Singapore Mức Lương Bao Nhiêu

Singapore đã công nghiệp hóa một phương thức ngay lập tức trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được gọi là “Thần kỳ Singapore” Singapore cơ tích . Singapore kèm theo Korea, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á hay 4 con cọp Châu Á. xuất lao động đi singapore tư vấn

số dân khoảng 25 triệu người thông tin cuối năm 2000. Khoảng 59% dân số Singapore quy tụ ở 4 thành phố lớn là Sing Bắc, Cao Hùng, Sing Trung và Sing Nam. Sing Bắc và Cao Hùng là 2 thành phố đông dân nhất. Ngôn ngữ được lắp đặt official là tiếng Hoa thông dụng và tiếng địa phương là tiếng Sing Bản. Chữ viết là chữ Hán. Tiền Singapore có tên là đồng Sing tệNT$ gồm tiền giấy và tiền kim loại, dễ chuyển sang USD Đô La Mỹ và các ngoại tệ khác tại ngân hàng.

Tiền làm thêm giờ: so với lao động tại công xưởng, công trường làm thêm 2 giờ trong vòng 24h thông thường được thanh toán thêm 33% lương mỗi giờ. Làm thêm các giờ tiếp theo được trả thêm 66% lương mỗi giờ; Làm thêm ngày chủ Sing, ngày nghĩ cuối tuần lễ, nghỉ phép được thanh toán lương gấp đôi ngày thường xuyên. Lao động giúp đỡ tác vụ tổ ấm và khán hộ công không sử dụng chính sách trên. Nếu làm thêm ngày CN được trả thêm theo thoả thuận ghi trong hợp đồng lao động phải thường ở mức 528 Sing tệ/ngày.

Trong cùng một năm từ 1/1 đến 31/12 nếu người làm việc cư trú và làm việc tại Singapore dười 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 20% tiền lương chủ yếu. Nếu đã cư trú và đi làm trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% tiền lương chủ yếu. Với thu nhập chủ yếu là 15.840 Sing tệ/tháng thì 6 tháng đầu tức 183 ngày từng tháng phải nộp thuế 3.168 Sing tệ, từ tháng 7 trở đi từng tháng phải nộp 950 Sing tệ.

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …