Dự án Sapa Jade Hill khu đô thị đầu tiên tại Sapa

Vốn đầu tư của khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang thi công tại Sapa với vốn đầu tư là 1.200 tỷ, nay đã naangg lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là một trong các dự án bất động sản lớn nhất ở Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư. Dự án Sapa Jade Hill có tổng quỹ đất xây dựng rộng gần 50 héc ta, cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn một của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có góc nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Kế tiếp chủ đầu tư sẽ thực hiện giới thiệu giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, ngân hàng BIDV hỗ trợ phần còn lại với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đồng thời là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng linh hoạt từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được nhu cầu an cư và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và tiếp tục tăng nhanh trong những năm tiếp theo. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đưa vào hoạt động đã giúp việc di chuyển lên địa danh du lịch nổi tiếng này thêm phần dễ dàng. Đồng thời tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được xây dựng, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay tuyến cáp treo Fanxipan cũng dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch và bất động sản ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …