EHome 3 nhiều cư dân quan tâm đến

Sống xanh đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện đại khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng nhanh, môi trường xung quanh ngày càng bị mô nhiễm.

Tuy nhiên, sự chọn lựa cho cư đân là rất ít, khi chỉ một số ít dự án có không gian sống trong lành. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống tốt nhưng giá mềm lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại trước tình hình và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng ở Tp.HCM. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Theo những nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, số lượng phương tiện đông đúc, nên lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng quy định.

Bởi vậy, trong khi Thành phố chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, biện pháp làm hiệu quả nhất để giảm bớt các tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm các thảm thực vật, công viên xanh mát và những căn hộ có cuộc sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Để kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Tp.HCM cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, các khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Tuy vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hoà thiên nhiên ở Sài Gòn không nhiều.

Điển hình nhất của loại hình BĐS này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm EHome do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Đây được nhận xét là dòng sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng có mức lương trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại dự án EHome 3, dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư dự án chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 tòa nhà ở), phần còn lại đầu tư cho tiện ích xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng vô số tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống của 1 cộng đồng dân cư quốc tế như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, bể bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng … EHome 3 là một trong số ít những dự án nhà giá rẻ sở hữu được tiện ích này. Có thể nói, với giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong các dự án có nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Không những thế, tại EHome 3, người dân là một cộng đồng hiện đại, hiểu biết và văn minh. Những cư dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách chân thành. Đây là một ưu điểm rất lớn thu hút người dân tới định cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Đặc biệt, giá căn hộ tại dự án EHome 3 cũng rất vừa tầm với khả năng vốn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đăng kí mua 1 căn hộ trả góp. Cụ thể, ở dự án căn nhà diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

Chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết: “Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” .

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …