“An Tâm Lãi Suất” khi mua dự án EHome 3 Tầy Sài Gòn

Tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng vốn vay từ ngân hàng để mua sản phẩm bất động sản là sợ vấn nạn “bẫy lãi suất”, đó là việc được vay với lãi suất ưu đãi chỉ trong khoảng 12 tháng, sau đó là giai đoạn thả nổi lãi suất, khiến khách hàng không lường trước được khoản lãi phải chi trả.

Nhưng chương trình vay ưu đãi “An tâm lãi suất” mới đây của Vietcombank đã tạo được niềm tin cho khách hàng, chương trình này áp dụng cho dòng sản phẩm căn hộ EHome thuộc chủ đầu tư Nam Long, theo đó khi khách hàng đặt mua căn hộ tại đây có nhu cầu sử dụng vốn vay, sẽ được đảm bảo lãi suất ổn định trong 3 hoặc 5 năm đầu, sau thời gian này mức lãi suất được tính bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng thêm 3,5%.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan
Phối cảnh dự án EHome 3 Tây Sài Gòn

Chương trình vay ưu đãi “An tâm lãi suất” này được áp dụng từ nay đến tháng 3/2015, đã đem lại niềm tin cho khách hàng đang có nhu cầu sở hữu nhà ở. Theo nhận định từ phía chủ đầu tư Nam Long, với 80% khách hàng có nhu cầu tiếp cận gói vốn vay, thì chương trình này đã thực sự hữu ích và thiết thực với khách hàng.

Chương trình này cộng với gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đang được triển khai đã hỗ trợ rất tốt cho khách hàng, và thực tế đã có hơn 300 khách hàng được hỗ trợ vay từ ngân hàng Vietcombank. ( Click xem thêm: Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn )

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần nhìn nhận chất lượng và uy tín của dòng sản phẩm EHome cũng đã tạo được niềm tin của khách hàng. Thời gian gần đây, khách hàng đặt mua sản phẩm căn hộ từ dòng EHome không ngừng tăng, chỉ tính 10 tháng đầu năm 2014, đã có 1350 căn hộ thuộc dòng sản phẩm này được đặt mua, các sản phẩm đã hoàn thành và bàn giao từ phía chủ đầu tư cũng luôn chính xác về thời hạn, nếu không muốn nói là trước cả thời gian được ấn định. Điều này cộng thêm chất lượng đảm bảo, cùng tiện ích, giá cả hợp lý đã khiến EHome luôn hút hàng.

Được biết các dòng sản phẩm căn hộ thuộc dự án EHome 3, Ehome 4, EHome 5 của chủ đầu tư Nam Long đều được hỗ trợ vay vốn từ chương trình “An tâm lãi suất” của Vietcombank.

Khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án EHome và thủ tục vay vốn từ Ngân hàng Vietcombank, vui lòng liên hệ:

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …