Kiểu Áo Sơ-Mi Nam Đẹp Mách Quý Ông Cách Thức Phối Đồ

Sơ-Mi Nam Trắng Đẹp Giúp Chàng Trai Phong Cách Quyến Rũ

áo sơ mi là một trong những món đồ thời trang không thể xa lạ gì với chúng ta mà trái lại đây là item cực hot cực đẹp được lòng các chàng trai. Cùng với đó người dùng nữ cũng hay tìm kiếm cho bản thân item này để dành tặng người thân, bạn trai trong những ngày lễ hay những dịp đặc biệt.

áo sơ mi caro nam Xứ sở kim chi đẹp mix cho chàng thời trang sành điệu hè 2016 xuống phố như hotboy. Với những chiếc sơ-mi caro các chàng trai sẽ nhìn cực chất như những hotboy Korea mà bạn thấy trên Video đấy nhé.

1. Chàng Trẻ Tuổi Phong Cách

Với những chàng trai trẻ tuổi và có khiếu phối trang phục thuộc dạng đỉnh, những chiếc áo sơ mi kẻ sọc ca rô lạ mắt, tưởng chừng rất khó diện đẹp thật ra lại chẳng là thách thức gì quá khó khăn.Có vô số Phương pháp để trông thật sành với áo sơ mi ca rô, đơn giản nhất là áo ca rô hợp tác cùng áo phông bên trong, để hở một ít chiếc cúc cho phong trần, và nổi trội hơn bằng một đôi giày có màu sắc thật lạ.

thậm chí có khi, những chàng trai xứ kim chi còn chẳng ngại làm bạn với gam màu nóng như hồng san hô, đỏ sậm hay xanh ngọc rực rỡ.Một chiếc áo phông cổ lọ cao hay chiếc khăn choàng len to và sơ-mi ca rô khoác lác ngoài làm ra một tổng thể rất lạ mắt nhưng vẫn hợp thịnh hành. áo sơ mi nam trắng

 2. Cho Những Anh Chàng Thanh Nhã

Để bộ đồ công sở vẫn quý phái mà trẻ trung, một chiếc dây thắt lưng nhỏ màu nổi, hoặc đôi giày bata trắng trong trường hợp này là một tập hợp hoàn hảo.

Quý ngài thanh nhã sẽ không chỉ thanh lịch ở chỗ làm việc, mà ngay cả khi ra phố, phong cách này vẫn không đổi, thậm chí còn mang thêm nét khoáng đạt khiến bao phái đẹp phải thầm để mắt.

Check Also

Fashion Văn Phòng Chàng Trai, Quần Áo Quý Ông Công Sở Bắt Mắt

Mách Nhỏ Cách Thức Mix Đồ, Chọn Lựa Đồ Đồng Phục Đối Với Chàng Trai …