Khu phức hợp AQUA BAY thiết kế theo tiêu chuấn Châu Âu

Sự kiện chào bán nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 người bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Chủ đầu tư dự án Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng vừa tổ chức lễ bốc thăm cho các khách hàng có nguyện vọng mua sản phẩm bán trong đợt một thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 ở Hà Nội. Kết quả, tất cả các căn biệt thự và nhà phố tung ra trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview )

Những sản phẩm Aqua Bay được chào bán gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Gía bán ban đầu từ 21 triệu đồng / m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên phù hợp cho người muốn tìm diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Được chào bán với giá từ 2,5 tỷ đồng 1 căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, vào tháng 6, căn hộ mẫu Aqua Bayy ra mắt đã tiếp đốn hàng nghìn lượt người tham quan. Vào ngày 26/9, sự kiện Ecopark công bố mở bán phân khu mới này thu hút hơn 1.000 cư dân tham gia, 100% lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển, Aqua Bay kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm thành phố Hà Nội bằng hệ thống giao thông đồng bộ. Bao quanh bởi không gian rợp bóng cây xanh và công viên rộng lớn cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, dự án Aqua Bay hứa hẹn đem tới cho chủ nhân tương lai một không gian sống năng động và đẳng cấp. Đây sẽ là một thành phố đa chức năng, một khu đô thị đáp ứng nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …