Nhờ vị trí đắc địa chung cư Tràng An Complex hút khách từ cái nhìn…

Khi nhận xét về 1 dự án bất động sản, điều mà nhiều chuyên gia nghĩ đến đầu tiên chính là vị trí.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn chỗ để thi công nhiều dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đó, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được đánh giá là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thủ đô Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ trục đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì thế, những dự án bám theo trục đường vành đai II hiện nay nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được thực hiện tại khu vực này trong giai đoạn gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Nhất là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS nhận định cao. Có vị trí ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn thi công thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp hạng sang gây được thu hút ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn lô đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để xây dựng dự án   được đánh giá là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với 2 dự án trước đó là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho rằng ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với trải nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của tổ hợp Tràng An Complex. Bên cạnh đó, việc hợp tác với những đối tác hàng đầu trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại Tràng An Complex, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là tổ chức xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, bên cạnh đó  trong quá trình chuẩn bị cho Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện, tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua chung cư. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ chào bán đợt tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …