Thay Thế Mặt Kính Màn Hình Hiển Thị Z1

Thay Mặt Kính Sony Z1 Chính Hãng Sony Z1 Rẻ Tiền

người tiêu dùng sẽ được cho ký tên vào các bộ phận ở trong máy như Cục pin, bo mạch, màn hình lcd, camera…trước khi chúng tôi giao phó kính cảm ứng vào phòng kỹ thuật để thực hiện công việc thay mới. sau thời gian quá trình thay mới kính cảm ứng hoàn thành chúng tôi sẻ kiểm tra lại Đa số máy bao gồm : mặt kính, mặt kính cảm ứng và 1 vài chức năng khác của chiếc máy trước khi gửi gắm cho quý khách.

Mọi nói về the service người xài vui lòng liên hệ theo số điện thoại. giá cả sẽ được chúng tôi nâng cấp trong thời lượng gần nhất. Ngoài ra MaxMobie nhận thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone với giá rẻ nhất

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ, MẶT KÍNH Z1 VÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– thay màn hính cảm ứng, mặt kính Sony Xperia Z1 chuyên nghiệp nhất
– sử dụng màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng zin 100%
– phụ kiện sử dụng mới 100%, nhập từ công ty chính hãng

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP DIỂN RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MỚI MÀN HÌNH LCD SMARTPHONE:

– tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mới mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
– Trường hợp 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà trục trặc mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình lcd thì phải thay mới màn hình cảm ứng điện thoại full bộ không thay thế rời được. thay kính điện thoại z

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …