The Gold View Quận 4 top căn hộ được mọi người yêu thích hiện nay

Diện tích đất thuộc trung tâm thành phố đang dần dần bị thu nhỏ bởi sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết tình hình này, trong kế hoạch phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực hiện chính sách di chuyển dân cư ra các khu vực vùng ven.

Thế nhưng theo tâm lý của đại đa số người dân

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian di chuyển thì sống ở trung tâm cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất luôn gây ấn tượng với khách mua nhà. nhưng, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo liền kề nội thành và có môi trường sống xanh

Địa thế quận 4 tại Tp.HCM giống như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng thành phố tiếp giáp bởi ba mặt sông, và thuận lợi để di chuyển nhanh chóng tới trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một môi trường sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là nguyên nhân làm cho đất đai tại quận 4 và đặc biệt là mặt tiền Bến Vân Đồn, được nhận xét là đáp ứng đủ các tiêu chí để tiến hành các dự án căn hộ cao cấp.

Tại một hội nghị về thị trường nhà đất vào đầu năm 2015, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam bà Phạm Thị Minh Hiếu – một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng vài năm trước, phân khúc nhà ở cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì qua hai quý đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bứt phá của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

 

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …