Căn hộ The Gold View được thiết kế ra sao?

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này trong kế hoạch phát triển TP.HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành để giảm gánh nặng dân số tại khu vực nội thành. Thế nhưng với hầu như người dân vẫn mong muốn được mua nhà tại các quận trung tâm thành phố. Vì sự tiện lợi khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở nội thành cùng những dịch vụ chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người. Khi mà diện tích đất ngày càng thu hẹp thì quỹ đất dành cho vui chơi, giải trí và cây xanh cũng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, nhu cầu về nơi sống đảm bảo liền kề nội thành và có môi trường sống xanh ( Click xem thêm: Goldview )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa thế quận 4 TP.HCM được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các chung cư cao tầng thông minh, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng và chất lượng, 1 cộng đồng dân cư thân thiện đang được hình thành ở quận 4 TP.HCM . Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do khiến cho đất đai tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư nhận xét là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các công trình chung cư cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, nhu cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang là cơ hội cho các công ty bất động sản khai thác.

Theo thông tin về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã nhận xét: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …