Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Có nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu rất nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trên nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trong cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Làm bên ở xế cưng giảm nhiệt độ

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trong chiếc xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Giúp bên trên xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ chịu và tạo sự tiện dụng cho anh chị em.

Mang lại nét thẩm mỹ

Tạo nên vẻ cá tính, đẹp hơn cho phần mặt kiếng của chiếc xe và giúp xế cưng có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ bề ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho chiếc xe của mình mạnh mẽ nhất.

Xem thêm: có nên gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Đu quay chất lượng thiếu nhi tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Đu quay chất lượng thiếu nhi tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Các trò chơi của bé vui chơi rất đa loại và tinh tế với giá …