Căn hộ Hyundai Hillstate khu phức hợp cao cấp

Các chung cư dự án Hyundai Hillstate được mở bán với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng / m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Dự án Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, tọa lạc trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Hyundai Hillstate ở gần công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của những tòa nhà căn hộ tạo cảnh quan đẹp, môi trường xanh mát, tạo thành lá phổi xanh mang lại không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao trọng điểm của thành phố, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới các khu vực nội thành và trung tâm Thủ đô.

Chỉ cách dự án một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án Hyundai Hillstate.

Hyundai Hillstate được thi công  theo lối kiến trúc mở với tất cả những căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong căn hộ. Mỗi sàn chỉ có 2-4 nhà ở, lắp đặt 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Nhà ở Hyundai Hillstates đang được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện nay trong số 928 chung cư dự án đã bán được 90%, riêng chung cư 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tìm được chủ. Công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về định cư ở đây.

Chủ đầu tư áp dụng phương thức chi trả linh hoạt, người mua trả tiền 20% giá trị chung cư và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận chung cư. Phần còn lại 80% giá trị hợp đồng sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với cư dân  có khả năng thanh toán 100% giá trị mua nhà ở  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị chung cư.

Hiện chủ đầu tư cung cấp dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án bao gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân thuận tiện đi từ khu vực dự án đến vào những quận trung tâm của thành phố Hà Nội và ngược lại.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …