Công bố mở bán khu phức hợp The Goldview Bến Vân Đồn ngày 19/7

Niềm tin đang trở lại

Khi kinh tế khó khăn, khách hàng và chủ đầu tư đều lo sợ khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay với các dấu hiệu tích cực của thị trường sự tin tưởng của khách hàng đang trở lại.

Bên cạnh đó, sự chỉnh sửaa của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng minh bạch và lâu dài. nhờ những thay đổi này đã giúp cho khách hàng và nhà đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” làm cho tần suất giao dịch căn hộ gia tăng một cách kỷ lục. Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá rằng nhà đất đang là kênh đầu tư tốt nhất, nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn hiện nay.

Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự vươn lên củanhà ở phân khúc căn hộ hiện đại và cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó nổi trội hơn cả là The GoldView đang là một trong những dự án thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Dự án nhà ở cao cấp The GoldView có quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh nổi trội. Sở dĩ Dự án căn hộ cao cấp The GoldView tạo sức hấp dẫn cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và 1.905 nhà ở hứa hẹnsẽ được cung cấp ra thị trường ngay sau khi The GoldView hoàn thành. ( Click xem thêm: Tiện ích căn hộ The Gold View )

Vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Bến Thành chỉ 3 phút là yếu tố giúp The GoldView quận 4 trở thành điểm hút khách của phân khúc chung cư cao cấp. Dự án nhà ở cao cấp The GoldView quận 4 có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé với tầm nhìn đẹp toàn cảnh trung tâm quận 1.

Khu phức hợp The GoldView được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án trong khu vực thì đây được coi là trung tâm thương mại lớn và được đầu tư một cách hợp lí và cao cấp nhất tại quận 4.

Dự án nhà ở cao cấp The GoldView là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Một lợi thế khác của Dự án The GoldView đó là tổng diện tích ba hồ bơi lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan ởtầng thượng được nhận định là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp ở trung tâm Tp.HCM.

Theo thông tin từ hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, lễ mở bán chính thức đầu tiên Dự án The GoldView quận 4 sẽ được diễn ra vào ngày 19/7/2015 . cư dân khi mua Dự án The GoldView quận 4 sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên.

ngay trong ngày mở bán, cư dân mua thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. bạn sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …