Công ty Khang Điền ưu đãi nhiều quà hấp dẫn cho cư dân Biệt thự Mega Village

Khách hàng chọn mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội sở hữu một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Người dân đặt mua dự án tại chương trình ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều quà tặng như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Tất cả khách tham dự chương trình đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Hầu hết dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã liên kết cùng Ngân hàng Bản Việt tung ra chương trình trả tiền  dành cho khách mua có mong muốn mua nhà. Theo đó, người mua có nhu cầu chỉ cần thanh toán 40% giá trị sẽ được bàn giao nhà ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho khoản tiền thanh toán trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Ví dụ với căn nhà 3 tỷ, cư dân chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng thanh toán cho chủ đầu tư. Qúy vị nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được xem là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình căn hộ mang dấu ấn của Khang Điền và gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản với gần 1.000 căn bán ra trong 2 năm, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Mega Village đã được triển khai, đến nay hầu hết những khu nhà đã xây xong, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ được bàn giao nhà. Tỷ lệ người dân về ở ở dự án đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, sầm uất tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của dự án có giá khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được hưởng nhiều giá trị dịch vụ kèm theo từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng dự án…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …