Công ty STDA bán chính dự án Ecolife Capitol Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại Hà Nội

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS trở thành tổ chức phân phối độc quyền Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

ThuDo JSC đã thực hiện thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục mở bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này xây dựng theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch thông minh, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng chất lượng cao. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Nằm ngay số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ dự án EcoLife Capitol có thể nhanh chóng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm Thủ đô Hà Nội, trường học, bệnh viện…

Có vị trí trên khu đất hơn 10.000m2, dự án được thiết kế gồm 3 tòa tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, một tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò che mát và cung cấp oxy, vừa giúp làm đẹp cho không gian sống. Cùng với đó là SkyBar đem lại cho cư dân  những phút giây thư giãn, xả tress tuyệt vời nhất.

Dự án được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết chung cư, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …