Dự án Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Vào sáng 1/11 tại Thủ đô Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ra mắt  những chung cư dự án EcoLife Capitol tới cư dân.

Lễ ra mắt thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có trên 100 chung cư đã được đăng kí mua.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, ngụ tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và ổn định cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi chịu trách nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết căn hộ, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. EcoLife Capitol có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thực hiện hạ tầng đầy đủ.

EcoLife Capitol gồm 3 khối căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 nhà ở, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm nhấn của dự án chính là hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ đem tới cho bạn những thời gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích phù hợp, 100% các căn hộ tại dự án đều được thiết kế tinh tế, có thể đón nắng, đón gió đến mỗi phòng chức năng và được sắp xếp phù hợp với lối sống của người Việt.

EcoLife Capitol được bảo lãnh từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, do STDA phân phối độc quyền. Dự kiến nhà ở sẽ được giao đúng cam kết cho khách hàng  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Can ho Luxcity

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …