Ecolife Capitol cao cấp giá tốt

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, những nhà ở xanh và tiện ích tại dự án EcoLife Capitol sẽ được mở bán ra thị trường.

Được bước đầu thi công từ quý II/2015, EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, tọa lạc ở vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Những căn hộ này sẽ đem đến cho người tiêu dùng 1 không gian sống xanh, năng động và tiện nghi.

Với tổng diện tích hơn 1,06 ha, có vị trí ngay số 58 Tố Hữu, dự án EcoLife Capitol thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của những quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… EcoLife Capitol có kết nối liên thông với trung tâm thành phố Hà Nội, và cũng thuận tiện về giao thông và nhiều dịch vụ, tiện ích trong khu vực xung quanh.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án EcoLife Capitol mang đến cho cư dân cuộc sống thông thoáng với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân những khu căn hộ, bể bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được đưa vào mọi ngóc ngách trong chung cư. Các nhà ở tại EcoLife Capitol có thiết kế độc đáo, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mong muốn giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của vùng nhiệt đới. Hơn nữa, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, giúp khu vực sống hiện đại luôn trong lành tươi mát.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Tập đoàn Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những khách hàng có giao dịch bất động sản thành công tại hệ thống STDA.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …