Dự án Hoàng Quốc Việt Quận 7 giá tốt

Mỗi căn có diện tích từ 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị.

Được thực hiện trên khuôn viên diện tích 1.366m2, nhà ở Hoàng Quốc Việt là block căn hộ cao 18 tầng, bao gồm 18 căn văn phòng và 105 nhà ở. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

có vị trí ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, đồng thời là một trong những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng phát triển .

Từ đây chỉ mất 4 phút để sử dụng cáctiện ích hiện đại ở khu đô thị số 1 Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Song song đó là những tiện ích giải trí, shopping như khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City và khu thương mại tài chính quốc tế….

Tất cả nhà ở được thiết kế thông minh, đồng bộ, tiện nghi, hòa hợp với thiên nhiên và tổng thể kiến trúc dự án đem lại sự hài lòng, bạn và người thân.

Căn hộ Hoàng Quốc Việt được đặt tại khu đất đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì thế, bên cạnh những dịch vụ của dự án, căn hộ còn được sử  dụng trọn vẹn các dịch vụ hiện có của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Quý vị sẽ nhanh chóng đứng tên nhà ở Hoàng Quốc Việt với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Các chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị tăng thêm từ dự án như nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng , tặng 3 năm phí quản lý.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, xây dựng thành hai phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. Nhà ở được bàn giao hoàn thiện vào quý II/2017. Khu căn hộ Hoàng Quốc Việt được xây dựng thành 18 tầng và được xây dựng trên khu vực có diện tích 1.366m2, với 105 chung cư.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …